Nhântoan Min

GIỚI THIỆU CHUNG

TẦM NHÌN

  • Trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu và mạng lưới phân phối lớn nhất trong lĩnh vực phân phối thiết bị an ninh và thiết bị nhà thông minh tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

  • Mang đến hiệu quả doanh số và xây dựng hình ảnh thương hiệu cho nhà sản xuất.
  • Mang đến lợi ích về lợi nhuận cũng như chính sách hỗ trợ tối đa cho các đại lý phân phối.
  • Góp phần tạo nên những giải pháp an ninh, an toàn tối ưu cho cá nhân, tổ chức và cộng đồng.
  • Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, tôn trọng và tạo điều kiện để nhân viên phát triển bản thân

VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG TY

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần Nhà An Toàn được thành lập ngày 10 tháng 3 năm 2000, là một trong những Công ty được thành lập sớm nhất ở Việt Nam về lĩnh vực thiết bị an ninh.

Thương hiệu Nhà An Toàn ®  là thương hiệu độc quyền của công ty cổ phần Nhà An Toàn, đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận theo văn bằng số 80328, có hiệu lực kể từ ngày 23 tháng 12 năm 2004.

Qua gần 20 năm hoạt động với phương châm đem đến cho Quý Đại lý những sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ giao hàng và bảo hành chu đáo. Công ty Nhà An Toàn đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của Đại lý và Đối tác.

 

Artboard 1

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Hiện nay, Nhà An Toàn là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị an ninh, nhà thông minh hàng đầu Việt Nam. Là đại diện của ABB SmartHome tại Việt Nam

Hàng năm, Nhà An Toàn thường xuyên tham gia các hội trợ, triển lãm, tổ chức hội thảo, hội nghị nhằm giới thiệu những sản phẩm và công nghệ mới nhất của Hikvision tới khách hàng.

Với phương châm “Luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, giữ vị thế là nhà phân phối tin cậy của các đại lý tại thị trường Việt Nam“, Nhà An Toàn đã và đang hướng tới một chất lượng phục vụ tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, liên tục nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất, trang bị kỹ thuật nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.